Mỹ nhân Hương Cảng Trương Gia Hân lộ clip nóng

Ngày 8/7, theo HK01, dư luận Hồng Kông đặc biệt xôn xao về nghi vấn scandal lộ clip nóng khi chat sex của Trương Gia Hân, mỹ nhân Hương Cảng, Trung Quốc, nổi tiếng Việt Nam.

Tiếp đó, ngày 9/7, On cho biết, những ngày qua, trên các mạng xã hội tại Hồng Kông lan truyền clip hot 18+ đặc biệt nhạy cảm được cho là của nữ diễn viên Trương Gia Hân.

Trương Gia Hân mời gọi fan hâm mộ chat sex?

Người đẹp Hồng Kông còn vướng nghi vấn mồi chài người hâm mộ chat sex, trả tiền để thấy những hình ảnh sexy của cô.

Mỹ nhân Hương Cảng Trương Gia Hân lộ clip nóng
Truyền thông Hương Cảng khẳng định, Trương Gia Hân đã đăng ký một tài khoản trên trang web người lớn. Nếu như người đăng ký đồng ý chi trả khoản tiền lớn, họ sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn mà Trương Gia Hân đưa ra. Đáng chú ý, gói cao nhất của trang web đen này là Only U với mức tiền gần 10 nghìn USD/ tháng.

Cụ thể, theo báo giới Hồng Kông, video clip hot của Trương Gia Hân bị rò rỉ từ trang web “chat giao lưu online” có trả phí của nữ diễn viên với người hâm mộ có tên Patreon.

Trương Gia Hân lộ clip sex là ai?


Người đẹp, nữ diễn viên Trương Gia Hân (Yanni Zhang), sinh năm 1996, từng là tiếp viên hàng không trước khi tham gia showbiz Hồng Kông, Trung Quốc và nổi tiếng ở Việt Nam cũng như châu Á.
Trương Gia Hân làm KOL và người mẫu chụp ảnh gợi cảm để tên tuổi được chú ý sau đó chuyển sang làm diễn viên. Các phim cô từng tham gia gồm “IT Dog”, “You Are The One”.
Như đã thông tin phía trên, Trương Gia Hân hiện là “gà cưng” của ViuTV, kênh truyền hình giải trí tổng hợp tiếng Quảng Đông tại Hồng Kông được điều hành bởi Công ty Giải trí Truyền hình HK

Trương Gia Hân rời showbiz sau vụ lộ video 18+


Ngày 12/7, HK01 đưa tin Trương Gia Hân đã tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí sau bê bối lộ clip nóng, kinh doanh tình dục với người hâm mộ. Trước việc video nhạy cảm bị lan truyền trên mạng và nguồn gốc của chúng, nữ diễn viên chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Theo HK01, Trương Gia Hân giữ tâm trạng bình thản giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều khoảnh khắc vui vẻ đời thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *